Trang chủTin tức[Giải đáp] Có nên đầu tư máy rửa xe 1 ngựa hay không?

[Giải đáp] Có nên đầu tư máy rửa xe 1 ngựa hay không?

06/02/2023 - admin

Máy bơm rửa xe 1hp là dòng máy phục vụ cho các công việc gia đình. Tuy nhiên có nhiều người dùng lại khuyên đây là sản phẩm không đáng đầu tư. Có đúng hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích máy rửa xe 1 ngựa.

Máy xịt rửa xe dây đai 1 ngựa có nên đầu tư hay không?

Xem Thêm:

Đánh giá ưu, nhược điểm của máy rửa xe 1 ngựa

Chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên những ưu và nhược điểm của máy bơm rửa xe 1hp. Bởi vẫn có rất nhiều người lựa chọn đây là sản phẩm đáng đầu tư.

Ưu điểm của máy rửa xe 1 ngựa

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy bơm rửa xe 1hp:

  • Máy rửa xe 1 ngựa cho khả năng hoạt động ổn định: máy có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 1.5 – 2 giờ tiếng đồng hồ. Bạn có thể sử dụng cho 7-8 xe/ ngày.
  • Máy rửa xe 1hp có độ bền cao: máy được cấu tạo từ 100% motor lõi đồng nên ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Thân máy làm từ thép không gỉ, qua 2-3 lớp sơn tĩnh điện nên ít bị tác động từ môi trường bên ngoài.
Những ưu điểm nổi bật của máy rửa xe 1hp
  • Máy rửa xe 1hp có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: trọng lượng của mỗi dòng máy rửa xe 1 ngựa chỉ khoảng 10-20kg giúp người dùng có thể di chuyển.

Nhược điểm của máy rửa xe 1 ngựa

Bên cạnh những ưu điểm của thì máy bơm rửa xe 1hp còn tồn tại một nhược điểm. Hiệu quả xịt rửa không cao, tốn nước. Công suất máy chỉ có 1 mã lực và áp lực làm việc 40-60 bar. 

Nhược điểm của máy xịt rửa xe 1hp

Lưu lượng nước lớn cùng áp lực làm việc không quá cao làm tiêu tốn một lượng nước không nhỏ. Quá trình phun rửa từ đó tốn khá nhiều thời gian. 

Có nên mua máy rửa xe 1 ngựa hay không?

Qua phân tích trên, máy xịt rửa xe 1 ngựa là sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn chỉ có nhu cầu cho những công việc gia đình như: tưới tiêu, phun thuốc trừ sâu,… thì máy rửa xe 1 ngựa là lựa chọn đáng cân nhắc.

Có nên đầu tư máy xịt rửa xe 1hp hay không?

Giá thành rẻ, vẫn đáp ứng đủ khả năng làm việc, độ bền, tuổi thọ tốt trong 2-3 năm nếu sử dụng, bảo hành đúng cách. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh dịch vụ rửa xe hay rửa xe tại gia thì có thể tham khảo những dòng máy rửa xe mini chuyên dụng, máy rửa xe cao áp.

Xem Thêm:

Top 3 dòng máy rửa xe 1 ngựa được ưa chuộng nhất 2023

Dưới đây là 3 model máy bơm rửa xe 1hp phổ biến nhất năm 2023. Các bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Máy rửa xe 1 ngựa HL30AT

Máy bơm rửa xe 1hp HL30AT là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Khả năng hoạt động ổn định, độ bền tuổi thọ cao từ 2-3 năm nếu được sử dụng, bảo dưỡng đúng cách.

Áp lực phun lên đến 40kg/cm2, máy rửa xe 1 ngựa HL30AT cho khả năng đánh bay vết bẩn, bùn đất hiệu quả. Dưới đây là thông số kỹ thuật:

Thông số Máy rửa xe 1hp HL30AT
Áp lực phun 10 – 40 kg/ cm²
Điện áp 220V- 50Hz
Lưu lượng nước 14- 22 lít/phút
Trọng lượng 15kg

Máy rửa xe 1 ngựa HS28

Máy xịt rửa xe 1hp HS28 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Lưu lượng nước của máy 25 lít/ phút. Máy được các xưởng sản xuất ưa chuộng bởi khả năng xịt rửa nhanh chóng. Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy rửa xe 1 ngựa HS28:

Thông số Máy rửa xe HS 28
Điện áp 220V- 50Hz
Lưu lượng nước 5.4- 25 lít/phút
Trọng lượng 11kg

Máy rửa xe 1 ngựa Oshima

Máy rửa xe 1hp Oshima được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Motor 100% dây đồng cho độ bền, tuổi thọ cao. Máy được đánh giá cao bởi tốc độ vòng quay nhanh, khả năng tiết kiệm điện tốt. Dưới đây là thông số kỹ thuật:

Thông số Máy rửa xe 1 ngựa Oshima
Tốc độ vòng quay 800-1200 r.p.m
Áp lực phun 10 – 40kg/ cm²
Điện áp 220V- 50Hz
Lưu lượng nước 13- 22 lít/phút
Trọng lượng 7kg

Tổng kết lại máy rửa xe 1 ngựa là sản phẩm đáng đầu tư bởi giá thành tốt, khả năng làm việc ổn định, độ bền tuổi thọ cao. Nếu bạn có nhu cầu mua một sản phẩm phục vụ các công việc gia đình như: tưới tiêu, phun thuốc trừ sâu, cọ rửa,… thì đây là sản phẩm tốt.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.