Trang chủTin tứcMua máy nén khí Puma 5hp có phải là sự lựa chọn xứng đáng?

Mua máy nén khí Puma 5hp có phải là sự lựa chọn xứng đáng?

may-nen-khi-puma-5hp-5
15/11/2023 - admin

Máy nén khí Puma 5hp là dòng máy nén khí có dầu được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan đang là một trong ba dòng máy bán chạy của thương hiệu này. Liệu chất lượng của sản phẩm có thực sự tốt, đáng để đầu tư? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

may-nen-khi-puma-5hp-5
Ưu điểm vượt trội của máy nén khí 5hp Puma

Xem thêm:

Máy nén khí Puma 5hp chất lượng có tốt không?

Để đánh giá được chất lượng của máy nén khí Puma công suất 5hp, chúng tôi đã phân tích thông qua những ưu và nhược điểm của máy. Cùng theo dõi qua những thông tin dưới đây.

Ưu điểm của máy nén hơi Puma 5hp 

Máy bơm hơi Puma 5hp được giới chuyên gia đánh gia cao về chất lượng bởi máy sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

May-nen-hoi-Puma-5hp
Ưu điểm của máy nén khí 5hp Puma
 • Công suất máy 5hp cho khả năng hoạt động của máy bền bỉ, liên tục trong khoảng 5 – 6 giờ. Lưu lượng khí nén của máy cao lên tới 751 lít/ phút đảm bảo khí nén mạnh mẽ, nhanh đầy bình chưa tới 1 phút.
 • Mô tơ máy nén khí Puma 5hp quấn lõi đồng 100% tăng khả năng tản nhiệt và dẫn điện tốt, bền bỉ gấp 2 lần dây nhôm.
 • Máy được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Piston thép được đúc nguyên khối tránh tối đa tình trạng vỡ nứt. Bình chứa dày dặn, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ, tránh bị oxy hóa từ môi trường.
 • Độ sai số của máy thấp, khi lựa chọn sản phẩm bạn không cần chọn máy có hiệu năng lớn hơn với quy mô sử dụng. Ngoài ra máy có khả năng tiết kiệm điện cao hơn khoảng 30% so với các máy cùng công suất khác.

Nhược điểm của máy nén khí Puma 5hp

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy bơm hơi Puma 5hp còn tồn tại một số hạn chế:

may-nen-khi-puma-5hp-5
Hạn chế của máy nén khí 5hp Puma
 • Giá thành máy cao hơn các sản phẩm nội địa bởi được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan, mất chi phí nhập khẩu, thuế.
 • Vì là máy có dầu nên chất lượng khí nén chưa sạch, còn lẫn hơi dầu. Độ ồn máy khá cao.
 • Hiệu năng máy chỉ ở mức tầm trung, khó đáp ứng được môi trường quy mô công nghiệp lớn như: gara ô tô sử dụng cầu nâng, doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên máy có khả năng vận hành tốt cho các thiết bị như: máy hút dầu nhớt ô tô, bình bọt tuyết, máy bơm mỡ trong gara chăm sóc ô tô.

Mặc dù còn tồn tại một số hạn chế nhưng theo khảo sát từ phía người dùng của chúng tôi, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng quá lớn đến quyết định mua máy bởi những ưu điểm nổi trội mà nó sở hữu.

Báo giá máy nén hơi Puma 5hp tốt nhất hiện nay

Máy nén khí 5hp Puma được thiết kế với dung tích 155 – 250 lít, dưới đây là những dòng máy có chất lượng tốt – đáng để bạn đầu tư nhất hiện nay.

may-nen-hoi-puma-5hp-5
Báo giá máy nén khí 5hp Puma
Máy nén khí Puma 5hp Lưu lượng khí nén Điện áp Giá máy tham khảo
Máy nén khí Puma 250 lít 8 kg 500 lít/ phút 220V 11,5 – 12,3 triệu
Máy nén khí Puma 155 lít 8kg  635 lít/ phút 380V 19 – 20,5  triệu
Máy nén khí Puma 160 lít 8kg 751 lít/ phút 380v 25 – 25,5 triệu
Máy nén khí Puma 155 lít 12kg 450 lít/ phút 380v 29 – 29,5 triệu

Xem thêm:

Nhận xét:

may-nen-hoi-puma-5hp-5
Giá máy nén khí 5hp Puma
 • Máy nén khí Puma 5hp 250 lít với dung tích cao nhất cho khả năng dự trữ khí lớn, thích hợp sử dụng trong tiệm sửa chữa xe máy kết hợp với ô tô, gara chăm sóc ô tô cơ bản, xưởng gỗ, xưởng cơ khí tầm trung.
 • Máy nén khí Puma 155 lít và 160 lít áp 8kg với lưu lượng khí nén cao lên tới 751 lít/ phút, thời gian nạp khí nhanh trong 1 phút thích hợp sử dụng trong tiệm sửa chữa xe máy kết hợp với ô tô, xưởng mộc quy mô vừa.
 • Máy nén khí Puma 155 lít 12kg có khả năng vận hành lớn ( áp suất 12 bar), cung cấp khí nén liên tục cho nhiều thiết bị cùng 1 lúc như máy hút dầu, bình bọt tuyết,… trong tiệm sửa chữa kết hợp chăm sóc xe máy hay các thiết bị trong nhà xưởng, sản xuất.  

Vậy có nên mua máy nén khí Puma 5hp?

Để đi tới kết luận cuối cùng, chúng tôi đã so sánh máy nén hơi Puma 5hp với các máy bán chạy trên thị trường đến từ các thương hiệu như: Pegasus, Lucky, hãy theo dõi ngay.

may-nen-hoi-puma-5hp
So sánh máy nén khí 5hp Puma và Pegasus
Máy nén khí 5hp Lưu lượng khí nén Giá máy
Máy nén khí Pegasus 180 lít 600 lít/ phút 10,7 – 10,9 triệu
Máy nén khí Puma 155 lít 635 lít/ phút 19 – 20,5 triệu
Máy nén khí Fusheng 155 lít  767 lít/ phút 21,6 – 21,7 triệu

Nhận xét: 

may-nen-hoi-puma-5hp
Máy nén khí 5hp Puma
 • Tuy máy nén khí Pegasus có dung tích lớn hơn nhưng giá thành máy rẻ hơn khoảng 9 triệu so với máy nén khí Puma bởi hiệu năng máy ở mức tầm trung cùng với đó là máy được sản xuất tại Việt Nam, không mất chi phí nhập khẩu.
 • Giá máy nén khí Fusheng 155 lít đắt hơn khoảng 1,2 – 1,6 triệu bởi lưu lượng khí nén cao hơn máy Puma khoảng 132 lít/ phút, thời gian nạp khí nhanh chưa lên tới 1 phút.

Bài viết trên chúng tôi đã đánh giá chi tiết, khách quan nhất về máy nén khí Puma 5hp, hi vọng đây sẽ là những thông tin quý giá đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.