Trang chủTin tức[Lời khuyên chuyên gia] Máy rửa xe đầu rời và điều bạn cần biết

[Lời khuyên chuyên gia] Máy rửa xe đầu rời và điều bạn cần biết

26/01/2023 - admin

Máy xịt rửa xe đầu rời là dòng sản phẩm nghe có vẻ hơi lạ nếu không tiếp xúc với lĩnh vực nhiều. Trong bài khuyết là những lời khuyên chuyên gia về máy rửa xe đầu rời.

Máy xịt rửa xe dây đai curoa và những lời khuyên của chuyên gia

Xem Thêm:

Tổng quan về máy rửa xe đầu rời

Để tìm hiểu kĩ về máy xịt rửa xe đầu rời thì chúng ta sẽ xét đến: bạn cần hiểu rõ khái niệm và những ưu, nhược điểm xung quanh thiết bị

Máy rửa xe đầu rời là gì?

Máy bơm rửa xe đầu rời là tên gọi khác của máy rửa xe dây đai, máy rửa xe dây curoa. Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho việc rửa và vệ sinh xe, nhà xưởng, những công việc trong hộ gia đình.

Máy xịt rửa xe dây đai là gì?

Đặc điểm cấu tạo gồm có: đầu bơm, mô tơ và vòi bơm. Máy hoạt động theo nguyên lý bơm nước và tăng áp lực nước. Khi máy hoạt động, đầu bơm hút nước từ nguồn cấp, nước đi qua hệ thống van một chiều được tăng áp suất.

Nhưng ưu điểm của máy rửa xe đầu rời

Dưới đây là những ưu điểm của máy xịt rửa xe đầu rời. Bạn cần nắm được những điều này để sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

  • Thiết kế nhỏ gọn, bánh xe linh hoạt khi di chuyển và không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt. Ngoài ra cấu tạo của máy rửa xe đầu rời cũng giúp người dùng tháo lắp, sửa chữa thuận tiện hơn.
Máy vệ sinh xe đầu rời có những ưu điểm và lợi ích gì?
  • Sản phẩm có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người dùng. Đặc biệt là các hộ gia đình, các cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ, vốn ít.

Nhược điểm của máy rửa xe đầu rời

Vậy còn những nhược điểm thì sao? Các thiết bị đều có ưu và nhược điểm của riêng chúng. Vậy nên bạn cũng cần nắm được những điều này để khắc phục điểm yếu của thiết bị:

  • Áp lực nước đầu ra của thiết bị khá thấp, chỉ khoảng 30 – 40 bar, chỉ phù hợp cho xịt rửa xe máy hoặc làm thiết bị hỗ trợ cho một tiệm rửa xe quy mô vừa phải. Riêng với công việc xịt rửa ô tô, nhà xưởng sản xuất lớn thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh.
Những nhược điểm của máy xịt rửa xe đầu rời
  • Tiêu tốn nhiều nước hơn các sản phẩm máy rửa xe đầu liền. Lưu lượng nước rửa xe đầu rời sử dụng là 30 lít/phút còn máy xịt rửa cao áp chỉ là 15 – 18 lít/phút.

Tính ứng dụng của máy rửa xe đầu rời

Tất nhiên máy rửa xe thì phải dùng để rửa xe nhưng bạn có thể sử dụng thiết bị trong nhiều công việc khác nhau. Ví dụ như:

  • Dùng để bơm rửa, xịt xe tại các cửa hàng rửa xe máy, xe oto chuyên dụng
  • Dùng để dọn sạch nhà cửa, đồ dùng trong nhà, rêu trên tường, sân vườn, làm sạch đồ đạc,…
  • Xịt sạch bề mặt sàn trong các xưởng máy
Tính ứng dụng của máy xịt vệ sinh đầu rời
  • Vệ sinh máy móc trong công nghiệp, nông nghiệp
  • Phun nước, tưới cây, phun thuốc trừ sâu…
  • Bơm xịt, rửa vệ sinh chuồng trại, vật nuôi

Xem Thêm:

Mua máy rửa xe đầu rời ở đâu?

Hiện nay các bạn có thể mua máy rửa xe dây đai tại các đơn vị cung cấp thiết bị rửa. Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên việc tìm kiếm những đơn vị này không hề khó. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư.

Điện máy Lucky là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh xe cho các tiệm rửa, chăm sóc từ thấp đến chuyên nghiệp. Ngoài ra công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình mỗi khi bạn gặp vấn đề xảy ra.

Chính sách mua hàng của điện máy Lucky

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết để đầu tư máy rửa xe đầu rời sao cho hiệu quả, phù hợp nhu cầu sử dụng nhất có thể.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.