Trang chủTin tứcChia sẻ tất tần tật về máy rửa xe đầu liền từ chuyên gia

Chia sẻ tất tần tật về máy rửa xe đầu liền từ chuyên gia

20/01/2023 - admin

Bạn đang muốn hiểu rõ hơn về những thông tin xoay quanh máy rửa xe đầu liền để lựa chọn đầu tư? Vậy thì đọc ngay bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những điều bạn bắt buộc phải biết.

Chia sẻ tất tần tật thông tin về máy rửa xe liền trụ

Xem Thêm:

Máy rửa xe đầu liền là gì?

Máy xịt rửa xe đầu liền hay còn gọi là máy rửa xe liền trục. Đây là thiết bị có cơ chế truyền động thông qua trục quay motor tới tay biên và trục khuỷu trong đầu bơm một cách trực tiếp. 

Khái niệm về máy rửa xe cao áp liền trục

Máy còn có một tên gọi khác là máy rửa xe cao áp. Thiết bị này đang rất phổ biến hiện nay tại các tiệm rửa xe hay hộ gia đình bởi những ưu điểm của nó. Đây là một thiết bị rửa cơ khí với áp lực cao.

Đánh giá máy rửa xe đầu liền qua ưu, nhược điểm

Để đánh giá tại sao máy rửa xe cao áp lại được nhiều tiệm rửa xe sử dụng đến vậy thì chúng ta sẽ xét ưu, nhược điểm của sản phẩm.

Ưu điểm của máy rửa xe đầu liền

Có 4 ưu điểm mà bạn nhận được khi sử dụng máy rửa xe liền trục:

  • Tính chuyên nghiệp: Dòng máy rửa xe liền trục có tính đồng bộ,  đa phần được nhập khẩu nguyên chiếc, phụ kiện đi kèm đồng bộ với máy.
  • Lưu lượng nước nhỏ: So với máy rửa xe dây đai, thì máy rửa xe cao áp tiết kiệm hơn hẳn, trong cùng một khoảng thời gian chạy máy và vệ sinh cùng 1 đối tượng. Bởi vì dòng máy cao áp có lưu lượng nước tỉ lệ nghịch với áp suất.
Những lợi ích khi sử dụng máy rửa xe đầu liền
  • Giúp tiết kiệm chi phí: Sử dụng máy rửa xe đầu liền sẽ rửa xe nhanh hơn, tốn ít nước hơn dẫn tới việc chi phí cho tiền điện, tiền nước cũng ít hơn, mà năng suất công việc lại cao hơn.
  • Dọn rửa nhanh và sạch: Sử dụng áp lực cao của dòng máy xịt rửa xe cao áp, sẽ giúp rửa xe sạch vết bẩn một cách nhanh chóng. Không chỉ ở bề mặt, mà còn giúp làm sạch nhanh tại những vị trí khó làm sạch như gầm xe, bánh xe,…

Nhược điểm của máy rửa xe đầu liền

Với những ưu điểm cần có của một chiếc máy rửa xe hoàn hảo thì hiện tại tôi chưa thấy nhược điểm của sản phẩm này. Có chăng chỉ là giá bán của máy rửa xe đầu liền mà thôi. Nhưng bù lại thì hiệu quả công việc nó đem lại là rất tuyệt vời.

Tính ứng dụng của máy rửa xe đầu liền

Đa dạng trong việc sử dụng là ưu điểm lớn nhất của máy rửa xe cao áp. Dưới đây là những công việc mà máy có thể làm việc hiệu quả:

  • Rửa xe: công dụng lớn nhất chắc chắn là rửa xe. Máy rửa xe đầu liền được sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp bởi hiệu quả làm việc cao, lên tới 4-5 tiếng đồng hồ.
  • Vệ sinh điện lạnh: máy rửa xe liền trục sử dụng phổ biến là công việc vệ sinh điều hòa, máy lạnh lớn nhỏ khác nhau.
Máy rửa xe cao áp liền trục có những ứng dụng như thế nào?
  • Vệ sinh công nghiệp: diện tích làm sạch thường rộng, việc vệ sinh sẽ mất khá nhiều thời gian và nhân lực. Vì thế phương pháp tiết kiệm nhất là sử dụng các dòng máy rửa xe cao áp lực cao 200-300 bar là lựa chọn tối ưu nhất.
  • Vệ sinh chuồng trại: Với những quy mô chăn nuôi rộng, việc vệ sinh chuồng trại chăn nuôi tương đối vất vả và mất nhiều thời gian. Không những thế còn có thể dùng để vệ sinh lối đi lại, tưới cây,…

Xem Thêm:

Địa chỉ mua máy rửa xe đầu liền

Điện máy Lucky là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy rửa xe cao áp. Công ty chuyên cung cấp những thương hiệu phổ biến, đảm bảo chất lượng: Lucky, Camry, Lutian,…

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo nên có chuyên môn cao. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong những công việc như lắp đặt, mua hàng trên toàn quốc. 

Chính sách mua hàng của điện máy Lucky

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về máy rửa xe đầu liền bao gồm: ưu, nhược điểm, tính ứng dụng và địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.